Đàn piano một trong những loại nhạc cụ được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Cũng như đàn piano ngày càng được phổ biến và nhiều người sử dụng.

Chính vì thế nhu cầu mua đàn piano ngày càng cao, nhưng vấn đề mà người tiêu dùng mắc phải hiện nay là không biết chọn đàn địa chỉ bádn đàn piano nào uy tín, chính hãng mà còn phải giá cả phải chăng.

Reviewchuan.vn nhận biết điều này cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng tại Việt Nam TOP địa chỉ mua đàn piano uy tín tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn đánh giá chất lượng từng shop bán đàn piano tphcm có nằm trong danh sách này.

NỘI DUNG LIÊN QUAN:

TOP 5 ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO UY TÍN TẠI TP.HCM

TOP 1: SHOP ĐÀN PIANO VIỆT THƯƠNG MUSIC

Việt Thương Music một trong những shop bán đàn piano uy tín hiện nay tại Việt Nam, có thể nói Việt Thương hiệu đang là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Shop đàn piano Việt Thương Music

Ưu điểm của shop bán đàn piano Việt Thương Music:

 • Ưu điểm lớn nhất của Việt Thương là showroom có ở tất cả các quận thành tại TPHCM (Ngoài ra còn có ở mọi các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng…) Xem thêm tất cả địa chỉ chi nhánh của Việt Thương tại link: https://vietthuong.vn/chi-nhanh
 • Ưu điểm thứ hai là Việt Thương là một trong những đơn vị nhập khẩu quyền nhạc cụ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu như: Casio, Roland, Kawai, Fender, Taylor, Steinway & Sons…
 • Ưu điểm thứ ba là mua đàn piano tại Việt Thương người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành tốt với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhạc cụ – âm nhạc.

Nhược điểm của Việt Thương Music:

 • Nhược điểm lớn nhất của Việt Thương là về giá thành. Bởi vì Việt Thương là nhà nhập khẩu độc quyền nên họ luôn luôn bán với giá đúng với nhà sản xuất đưa ra, và hơn nữa có lẽ là do chi phí vận hành của họ quá lớn. (Đây là lý do rất nhiều người dùng đang thắc mắc tại sao giá bán tại Việt Thương lại cao hơn so với những nơi khác).

Qua những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi nêu trên cũng như review mà chúng tôi đưa ra đối với shop bán đàn piano này. Hi vọng qua những review của shop bán đàn piano Việt Thương này sẽ giúp các bạn đang cần có thêm thông tin tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ Việt Thương Music:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV-SX VIỆT THƯƠNG

GPKD số 0304757232 do sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM cấp ngày 01/01/2007

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 1800 6715

Hotline: 028710 88 333

Email: info@vietthuong.vn

Website: vietthuong.vn

TOP 2: VIỆT THANH MUSIC

Việt Thanh Music sẽ là địa chỉ bán đàn piano mà Reviewchuan.vn muốn nhắc đến trong danh sách này.

Được biết Việt Thanh Music là một trong những thương hiệu kinh doanh nhạc cụ chính hãng với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, và là một trong những cửa hàng bán đàn piano uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bởi tại Việt Thanh đàn piano là nhóm sản phẩm nổi bật nhất.

Shop piano Việt Thanh Music

This is the image description

Để review – đánh giá shop bán đàn piano Việt Thanh này chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm và nhược điểm dưới đây giúp các bạn tự đánh giá theo góc độ của riêng mình nhé.

Ưu điểm của Việt Thanh Music:

 • Đầu tiên ưu điểm của Việt Thanh Music là một trong những hệ thống trực thuộc Việt Thương. Có thể nói đây là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ nhạc cụ, còng Việt Thương chủ yếu là bán sỉ, nói vậy cho các bạn dễ hiểu nhé.
 • Ưu điểm thứ hai là về giá, tại vì là hệ thống bán lẻ cho nên giá đàn piano tại Việt Thanh luôn luôn tốt so với Việt Thương (Điểu này các bạn có thể kiểm chứng tại hai website của Việt Thương và Việt Thanh nhé), tất nhiên điều này đã được chúng tôi kiểm chứng kỹ rồi.
 • Tiếp theo ưu điểm thứ ba là về ưu đãi, chương trình chăm sóc khách, kiểu như rất chiều khách hàng. (Mình là tác giả của bài viết này và cũng là người am hiểu, chơi nhạc cụ nên mình đã kiểm chứng về điểm này rồi nhé các bạn.
 • Và cuối cùng tất nhiên sản phẩm của Việt Thanh cũng 100% chính hãng và bảo hành chung với chính sách với Việt Thương nha các bạn.

Nhược điểm của Việt Thanh Music:

 • Đối với Việt Thanh Music những điểm của họ là khá yếu về phần thương hiệu, truyền thông, cho nên rất nhiều khách hàng mới chưa hiểu biết gì về âm nhạc – nhạc cụ khi đi tìm hiểu mua đàn piano thì đa số đều thấy Việt Thương nhiều. Còn đối với người đã có chút tìm hiểu về nhạc cụ rồi thì Việt Thanh là các tên quá quen thuộc.
 • Nhược điểm thứ hai là cửa hàng của Việt Thanh còn hạn chế, chưa được phủ rộng toàn quốc và khắp các Thành Phố, tỉnh thành. (Theo mình thấy Việt Thanh sẽ phát triển khắp các tỉnh thành trong tương lai vì họ là hệ thống rất lớn).

Thông tin liên hệ Việt Thanh Music:

 • Điện thoại: 0903 666 937
 • Hỗ trợ khách hàng: 0932 783 669
 • Thời gian phục vụ: 8:00 am – 21:00 pm
 • Email: info@vietthanhmusic.vn
 • Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp
 • Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8
 • Website: vietthanhcenter.vn

TOP 3: TUẤN NGUYỄN MUSIC

Tuấn Nguyễn Music thương hiệu cung cấp nhạc cụ được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Steinway & Sons, Boston, Kawai, Yamaha, Ritmuller, Roland, Casio…., Và là nhà nhập khẩu đàn piano chính hàng và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá phải chăng.

Shop piano Tuấn Nguyễn

Được biết Tuấn Nguyễn Music một trong những thương hiệu được đa số người chơi nhạc cụ tin tưởng, theo một bài viết của Zing.vn “Thương hiệu phân phối đàn piano uy tín tại TPHCM” thì Tuấn Nguyễn thuộc trong những cửa hàng bán đàn piano uy tín nằm trong danh sách hàng đầu tại TPHCM.

Vậy để biết thêm và chất lượng của shop bán đàn piano Tuấn Nguyễn thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm giúp bán có sự đánh giá rõ hơn.

Ưu đãi điểm Tuấn Nguyễn Music:

 • Ưu điểm đầu tiên của Tuấn Nguyễn nghiên về phần giá thành phải chăng và rất hợp lý. Ngoài ra nếu bạn thuộc trong danh sách học viên học nhạc tại Tuấn Nguyễn Music thì bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi cực kì hấp dẫn.
 • Ưu điểm thứ hai là Tuấn Nguyễn không những là nơi bán đàn piano chính hãng mà là nơi cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ chính hãng khác nhau như đàn organ, guitar, violin, trống, ampli, effect…, Và các loại nhạc cụ khác bạn có thể tham khảo thêm tại website của Tuấn Nguyễn nhé.
 • Ưu điểm tiếp theo là khi mua nhạc cụ tại đây người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với hàng chính hãng không sợ hàng nhái bởi tại đây có giấy chứng thực nhập khẩu, đối với đàn piano thì có CO, CQ đầy đủ.

Nhược điểm của Tuấn Nguyễn Music:

 • Nhược điểm của Tuấn Nguyễn là showroom cũng chưa được phân bổ khắp các quận hoặc tỉnh thành, mà chỉ có 2 đến 3 showroom tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Ưu điểm tiếp theo là mình thấy tại đây có trưng bày đa dạng mẫu mã đàn piano của các thương hiệu như Yamaha, Kawai, Boston, Ritmuller…, và một số thương hiệu khác như lại không có thương hiệu Steinway & Sons, có lẽ đàn piano Steinway & Sons cao cấp quá nên họ có khách mới nhập về.

Thông tin liên hệ Tuấn Nguyễn Music:

 • Điện thoại: 090 668 3146
 • Hỗ trợ khách hàng: 0903 77 3146
 • tuannguyenmusic.info@gmail.com
 • Thời gian: 8:00 am – 20:00 pm
 • Website: tuannguyenmusic.com

TOP 4: PIANO MINH THANH

Piano Minh Thanh cũng là một trong những thương hiệu có hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ hơn 20 năm tại Việt Nam. Tại đây dòng sản phẩm piano được tập trung và nổi bật nhất, sản phẩm tại Piano Minh Thanh hầu hết được nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ, Indonesia, Hàn Quốc…,

Shop piano Minh Thanh

Review shop đàn piano Minh Thanh:

Piano Minh Thanh hay MINH THANH P.I.A.N.O nói về độ uy tín thì theo mình đây cũng là một trong những shop bán đàn piano chính hãng, có giá tốt, showroom thì trưng bày đa dạng các mẫu mã, chủng loại từ thấp đến cao, chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano thì Piano Minh Thanh cũng là một trong những địa chỉ đáng lưu tâm để các bạn chọn.

Thông tin liên hệ Piano Minh Thanh

Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ: 20:00 ⋅ Mở 8:00 Th 4

Điện thoại: 093 740 56 89

Website: pianominhthanh.vn

TOP 5: NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT

Nhạc cụ Tiến Đạt một trong những thương hiệu cũng có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhạc cụ âm nhạc tại Việt Nam, chính vì thế Tiến Đạt có trong danh sách TOP những shop bán đàn piano uy tín là điều đương nhiên.

Shop piano Nhạc cụ Tiến Đạt

Review shop piano nhạc cụ Tiến Đạt

Được thành lập vào năm 2004, Nhạc cụ Tiến Đạt ( Nhaccutiendat.Vn ) hiện có trụ sở tại số 71 Phố Quan Hoa – Phường Quan Hoa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội, là Đại lý cấp 1 của các thương hiệu Yamaha, Roland, Kawai, Casio, Fender, Valote…

Ưu điểm của nhạc cụ Tiến Đạt:

Ưu điểm lớn nhất của Tiến Đạt là tại showroom có trưng bày rất nhiều mẫu mã, chủng loại từ thấp đến cao, hơn nữa vì hoạt động lâu năm trong ngành nên kinh nghiệm tư vấn chọn sản phẩm rất hợp lý và đúng chuẩn

Ngoài ra giá thành tại Tiến Đạt cũng vô cùng cạnh tranh với thị trường, nếu có cơ hội hãy thử trải nghiệm shop đàn piano này một lần nhé.

TRUNG TÂM NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT

 • Website: nhaccutiendat.vn – Email: info@nhaccutiendat.vn
 • GPKD số 0101516915 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30/07/2004
 • Showroom: 118 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: nhaccutiendat.vn

Như vậy ở trên chúng tôi đã review đến bạn đọc top những địa chỉ mua đàn piano uy tín tại TP.HCM giúp các bạn có được một địa chỉ để sở hữu cây đàn piano yêu thích.

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều người tiêu dùng. Hãy để lại cmt nếu bạn cần review gì hoặc góp ý cho chúng tôi nhé!