Top 100 Loại Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Nhất “Hệ Mặt Trời”

Ngày nay, việc lựa chọn các loại cây cảnh dễ trồng và chăm sóc để trang trí không gian sống đang là xu hướng của nhiều người. Với nhu cầu ngày càng tăng như vậy, trong bài viết này Review Chuẩn đã tổng hợp 100 loại cây dễ trồng để bạn tham khảo. Hãy đọc và chọn ra cho gia đình của bạn một loại cây phù hợp nhất nhé!

1. Cây trầu bà

Cây Trầu bà còn có tên gọi khác là Ma Quỷ Đằng, Thạch Cam Tử, Hoàng Kim. Tên khoa học của cây là Epipremnum Aureum, thuộc dòng họ nhà Araceae.

Trầu Bà Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Trầu Bà

Trầu bà là một loài cây cảnh dễ trồng và chúng thường được dùng để trang trí ở hành lang, phòng khách và bàn làm việc. Đôi khi, đây cũng là món quà đầy ý nghĩa, mà bạn có thể gửi đến những người yêu thương.

2. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hay còn được gọi là cây lưỡi cọp, vĩ hổ, có tên pháp danh khoa học là Sansevieria trifasciata, thuộc họ Măng tây. Ở Việt Nam, lưỡi hổ là một loại cây cảnh dễ trồng, nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở rất nhiều địa phương.

Lưỡi Hổ Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Lưỡi Hổ

Trong cuộc sống hàng ngày, cây cảnh lưỡi hổ đã mang đến nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời như: lọc không khí, trang trí, chữa bệnh,…

3. Cây ngũ gia bì

Cây Ngũ Gia Bì hay còn gọi là cây đáng, cây sâm nam, là loại cây cây cảnh dễ trồng ở trong nhà hoặc phòng làm việc. Cây thường phân bố chủ yếu ở Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản và có chiều cao trung bình từ 2m – 8m. Hiện nay, ngũ gia bì cũng đang được trồng khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt ở Đà Lạt.

Ngũ Bì Cây Dễ Trồng

Cây Ngũ Gia Bì

Trong phong thủy, cây Ngũ Gia Bì mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, giúp gia chủ giữ vững tiền tài và ổn định đường tài vận.

Cây Lưỡi Hổ Lùn - Cây Lưỡi Mèo
42.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Lưỡi Hổ
42.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Lưỡi Hổ Lùn
42.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Trầu Bà Sữa, Cẩm Thạch
42.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Ngũ Gia Bì Hay Cây Chân Chim Khô ( Gói 1Kg...
90.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Ngũ Gia Bì (Cây Đuổi Muỗi) Trồng Trong Chậu Nhựa
90.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Ngũ Gia Bì Để Bàn
90.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Trầu Bà 63 Lá Độ Cao 1,5M Hàng Đẹp
160.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cây Trầu Bà Lá Xẻ 45Cm Ảnh Tự Chụp
160.000
Mua Ngay
Ae__Sendovn sendo.vn
Cập nhật lần cuối vào:29 Tháng Năm, 2024 9:08 sáng

4. Cây trường sinh

Cây trường sinh hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: diệp sinh căn, đả bất tử, lá bông và tên khoa học của nó là Peperomia Obtusifolia. Loài cây này có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico, Florida và vùng Caribbean.

Trường Sinh Cây Dễ Trồng

Cây Trường Sinh

Vì đây là một giống cây cảnh dễ trồng và chăm sóc, nên chúng rất được nhiều người t ở Việt Nam ưa chuộng. Thân của cây trường sinh nhẵn bóng có màu xanh đậm và bọng nước. Lá cây có hình tròn với màu xanh biếc trơn bóng rất đẹp mắt.

5. Cây phát tài

Cây phát tài còn có tên gọi khác là cây phát lộc, thiết mộc lan thuộc họ Tóc Tiên. Phát tài là loài cây cảnh nhiệt đới, lá thuôn dài nhọn, mọc xòe ra 2 bên với sắc đỏ tượng trưng cho sự ấm áp và nồng nhiệt. Thân cây thường là cột mảnh, có đường kính tầm 2cm, chiều cao trung bình từ 20 – 35cm và mọc bụi thưa.

Phát Tài Cây Dễ Trồng

Cây Phát Tài

Khi đặt một chậu cây cảnh phát tài trong nhà có thể giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và sự phát lộc trong sự nghiệp.

6. Cây bàng Singapore

Cây cảnh dễ trồng bàng Singapore có tên khoa học là Ficus Lyata, thuộc họ Moraceae. Giống cây này có nguồn gốc từ Tây Phi, sau đó được du nhập và phát triển mạnh mẽ ở Singapore và nay đã được trồng nhiều tại Việt Nam.

Bàng Singapore Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Bàng Singapore

Bàng Singapore thuộc loài thực vật thân gỗ với thân cây mọc thẳng đứng và rất vững chắc. Chính vì thế mà nó đã trở thành biểu tượng của sự ngay thẳng, luôn biết phấn đấu và nỗ lực để vươn lên bất kể hoàn cảnh nào. Ngoài ra, hình dáng tán lá cây to và rộng còn tượng trưng sự cho tài lộc dồi dào. Giúp mang lại sự giàu sang và phú quý cho gia chủ.

Lan Hồ Điệp – Nữ Hoàng Của Các Loài Hoa

7. Cây kim tiền

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, có tên khoa học là Zamioculcas Zamiifolia. Theo sách phong thủy ghi lại thì đây là loại cây mang đến nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ. Cho nên, vào những  dịp như: tân gia, đầu năm mới, nhiều người thường chọn loại cây này để làm quà tặng.

Kim Tiền Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Kim Tiền

Kim tiền là loại cây cảnh dễ trồng, không cần quá cầu kỳ trong việc chăm sóc nên bạn có thể yên tâm nhé.

8. Cây vạn lộc

Cây vạn lộc hay còn gọi là cây thiên phú, tên khoa học là Aglaonema Rotundum Pink, có nguồn gốc từ Thái Lan, Indonesia. Vạn lộc là cây cảnh dễ trồng và chăm sóc, nên được trồng nhiều để trang trí không gian nhà cửa, nơi làm việc, cửa hàng.

Vạn Lộc Cây Dễ Trồng

Cây Vạn Lộc

Về mặt phong thủy, loài cây này có ý nghĩa về sự may mắn và tài lộc. Giúp người sở hữu cây có nhiều thăng tiến và thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

9. Cây xương rồng

Cây xương rồng có tên khoa học là Cactaceae, có nguồn gốc từ châu Mỹ, sau này cây được nhân giống và trồng nhiều tại Việt Nam. Trong tự nhiên, xương rồng thường phân bố nhiều và sinh trưởng rất tốt ở các vùng sa mạc, vùng đất khô nóng mà không cần phải chăm sóc.

Xương Rồng Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Xương Rồng

Với sức sống mãnh liệt loài cây này đã trở thành biểu tượng sáng giá để con người học hỏi, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên mọi hoàn cảnh.

10. Cây sen đá

Cây sen đá hay còn gọi được với những nhiều tên khác như: hoa đá, Liên đài là giống cây cảnh dễ trồng, không đòi hỏi phải chăm sóc thường xuyên. Loài cây này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, Mexico, châu Úc và rất ưa mọc trên sỏi, đá, những nơi khô cằn.

Sen Đá Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Sen Đá

Trong đời sống hàng ngày, sen đá đã mang đến nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời như: trang trí, làm quà tặng, hoa cưới, hút các tia bức xạ,…

Bộ 1 Gói Hạt Giống Sen Đá Mix
8.990
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Sen Đá Viền Đỏ (100G)
15.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Cây Nguyệt Quế Ra Hoa Quanh Năm Cao 50-60 Cm
50.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Sen Đá Ruby Đỏ - 7X7X15 Cm - Cây Mini Để Bàn...
79.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Chậu Treo Cây Trầu Bà Cẩm Thạch
95.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Chậu Thuỷ Tinh Cây Trầu Bà Xanh Thuỷ Canh Tặng Kèm Đá...
120.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Cây Lan Ý Thủy Sinh Để Bàn
299.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Cây Lan Ý Thủy Sinh
345.000
Mua Ngay
Ae__Tikivn tiki.vn
Cập nhật lần cuối vào:29 Tháng Năm, 2024 9:09 sáng

11. Hoa mười giờ

Hoa mười giờ có tên khoa học là Portulaca grandiflora, thuộc họ Portulacaceae. Cây có nguồn gốc từ Argentina, Brazil, Uruguay. Là một giống cây cảnh dễ trồng và không phải đầu tư nhiều thời gian để chăm sóc.

Hoa Mười Giờ Cây Dễ Trồng

Hoa Mười Giờ

Thân cây màu xanh, hình tròn, mọng nước và cao từ 10 đến 20cm, thường mọc bò hoặc hơi thẳng đứng thành từng cụm. Lá hình trụ hơi dẹt, dài tầm 1cm màu xanh nhạt, búp hoa đơn nhiều cánh và đa màu sắc.

12. Cây hương thảo

Cây hương thảo hay còn có tên gọi khác là cây mê điệt, cây tây dương chổi và tên khoa học là Rosmarinus officinalis L, thuộc họ Hoa môi. Thân hương thảo khá nhỏ, phân nhiều nhánh, cao từ 1.2m – 2 m và thường mọc thành bụi. Lá cây hình dải, dẹp, màu xanh sẫm, mép gập xuống, nhẵn ở mặt trên và có lớp lông trắng ở mặt dưới.

Hương Thảo Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Hương Thảo

Hương thảo là cây cảnh dễ trồng và có mùi thơm rất dễ chịu, nên được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí trong phòng.

13. Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai là loại cây cảnh thân gỗ có nguồn gốc từ vùng Nam California nước Mỹ, với kích thước nhỏ và chỉ cao khoảng 20 – 40cm. Đây là giống cây cảnh dễ trồng và chăm sóc, bởi chúng có sức sống rất mãnh liệt, sinh trưởng tốt ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Tùng Bồng Lai Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Tùng Bồng Lai

Cũng bởi điều đó, mà loài cây này đã trở thành biểu tượng sự trường thọ, sự bền bỉ, dám đương đầu với mọi khó khăn.

14. Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây vĩ hoa trắng, huệ hòa bình, có tên khoa học là Spathiphyllum Wallisii, thuộc dòng họ ráy. Lan ý là loại cây cảnh dễ trồng, ít phải chăm sóc, có kích thước nhỏ với chiều cao không quá 50cm.

Lan Ý Cây Dễ Trồng

Cây Lan Ý

Cây thường mọc thành bụi với các cuống lá dài và hướng lên trên. Lá có màu xanh đậm hình bầu dục, thon dài và nhọn ở đỉnh. Còn hoa thì màu vàng, được bọc bên ngoài bởi một lá màu trắng như vỏ sò rất đẹp.

-28% [Mã Skampusha9 Giảm 8% Đơn 250K] Hạt Giống Cây Hương Thảo 20...
9.940 14.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
1 Cây Xương Rồng Cỡ Nhỏ (6Cm) Size Bầu Trong Bầu Nhựa...
14.900
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
-40% [Cây Hoa] Cây Hoa Sam Thái Mix Ba Màu Trồng Bịch Nhiều...
15.000 25.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Cây Phát Tài
15.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
-20% Combo 20 Cành Mười Giờ Úc- Sam Thái Trang Trí Sân Vườn
20.000 25.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Chậu Cây Trường Sinh
45.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
05 Cây Trường Sinh Thảo Làm Tiểu Cảnh
49.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Chậu Hương Thảo Xum Xuê
75.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Cây Kim Tiền Để Bàn (Cây Kim Phát Tài) Shop Chaucaydep
75.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Cây Kim Tiền Để Bàn, Kim Phát Tài May Mắn
75.000
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
5 Cây Trường Sinh Thảo Trồng Làm Tiểu Cảnh
75.995
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Cây Hương Thảo Cao 20Cm Cây Gia Vị Mini Để Bàn Có...
177.401
Mua Ngay
Ae__Shopeevn shopee.vn
Cập nhật lần cuối vào:29 Tháng Năm, 2024 9:09 sáng

15. Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là cây cảnh dễ trồng với thân cây có nhiều rễ mọc ký sinh, có xu hướng bò dài hoặc thõng xuống. Lá vạn niên thanh thuộc dạng lá đơn hình trái tim to. Phiến lá khá dày, màu xanh đậm và có ít đốm vàng hoặc đốm bạc lớn trên mặt.

Vạn Niên Thanh Cây Dễ Trồng

Cây Vạn Niên Thanh

Trong y học, loại cây này giúp ích rất nhiều trong việc trị đau họng, hen suyễn, giải độc rắn cắn,… Ngoài ra, vạn niên thanh cũng là cây cảnh phong thủy rất hợp với những gia chủ có mệnh Kim và Mộc, đem đến sự thuận lợi và may mắn.

Cây Bồ Công Anh – Loài Hoa Của Gió 

16. Cây thường xuân

Cây Thường Xuân có tên khoa học là Hedera helix, thuộc họ Araliaceae và có nguồn gốc từ khu vực Tây Á. Hiện nay, chúng đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người trồng làm cây dây leo hoặc hàng rào xanh trong vườn nhà.

Thường Xuân Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Thường Xuân

Thường Xuân là giống cây cảnh dễ trồng, với chiều cao lên đến 15 – 30m, có thể lan rộng ra xung quanh trông rất đẹp mắt. Thân có nhiều đốt, mỗi đốt sẽ mọc ra nhiều rễ phụ và lá mới, nhằm giúp cây có thể lan rộng và phát triển. Lá cây có màu xanh nhạt khi còn non và sẽ chuyển sang xanh đậm khi trưởng thành.

17. Cây lô hội

Lô hội là giống cây cảnh dễ trồng, mọng nước và sống lâu năm. Cây có màu xanh lục, mọc thẳng đứng hoặc hơi xòe ra tạo thành hình dáng giống hoa hồng với chiều cao từ 40 – 70 cm.

Lô Hội Cây Dễ Trồng

Cây Lô Hội

Lá cây mập mọng nước, xung quanh viền lá có hình răng cưa và phát triển từ dưới đất lên. Bên trong lá là phần gel chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da mặt và sức khỏe con người.

18. Cây dây nhện

Cây dây nhện là giống cây thân cỏ lâu năm, thuộc dòng họ măng tây và có nguồn gốc từ châu Phi. Dây nhện là giống cây cảnh dễ trồng và chúng thường mọc thành từng cụm. Nhờ bộ rễ thịt mà cây có thể đẻ ra nhiều cây con.

Dây Nhện Cây Dễ Trồng

Cây Dây Nhện

Chiều cao trung bình của cây từ 30 đến 50cm, lá có chiều ngang hẹp và dài 20 – 30cm mọc tua tủa từ gốc lên. Trong phong thủy, cây dây nhện thể hiện sự thông suốt và ý chí vươn lên, nên cây rất phù hợp để đặt ở bàn làm việc hoặc tặng vào ngày khai trương.

19. Cây chuỗi bi (Sen đá giọt nước)

Cây Chuỗi Bi hay còn gọi là sen đá giọt nước, có tên pháp danh khoa học là Sedum Donkey Tail Succulent. Đây là loài cây cảnh dễ trồng và không đòi hỏi phải chăm sóc thường xuyên. Thân cây được phủ dày với những chiếc lá tròn nhỏ, có màu xanh lục xếp chồng lên nhau, tạo thành những thân dài buông xuống.

Chuỗi Bi Cây Dễ Trồng

Cây Chuỗi Bi

Với hình dáng độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao nên chuỗi bi rất được ưa chuộng dùng để trang trí bàn phòng khách, bàn làm việc,… Ngoài ra, nó còn món quà ý nghĩa tượng trưng sự chung thủy, gắn kết trong tình yêu và tình bạn.

[Tổng hợp] Các Loại Hoa Mẫu Đơn Đẹp Duyên Dáng

20. Cây sam thái

Cây sam thái hay còn được gọi là sam nhật, rau sam, mười giờ cánh to và tên khoa học là Portulaca oleracea L. Sam thái có nguồn gốc từ các Vương quốc Ấn Độ, Nam Châu Âu, Malaysia, Bắc Phi, châu Úc,…

Sam Thái Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Sam Thái

Hiện nay, ở Việt Nam loại này cũng đang rất phổ biến, bởi chúng là giống cây cảnh dễ trồng và không cần phải chăm sóc nhiều. Thân sam thái mọng nước dài từ 10 – 20cm, có màu tím đậm và mọc lan. Lá đơn mọc đối xứng nhau và tập trung nhiều ở khu vực hoa hoặc quả. Hoa của cây thường là hoa đơn, có 5 cánh với đa dạng màu sắc như đỏ, vàng, hồng,…

21. Cây lan hạt dưa

Lan Hạt Dưa Cây Cảnh Dễ Trồng

Lan Hạt Dưa Cây Cảnh Dễ Trồng

22. Cây tử đằng

Hao Tử Đằng Cây Dễ Trồng

Hoa Tử Đằng Cây Dễ Trồng

Xem thêm thông tin về hoa tử đằng qua bài viết: “Hoa tử đằng – Loài hoa của tình yêu và hạnh phúc

23. Cây trạng nguyên

Trạng Nguyên Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Trạng Nguyên Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Xem thêm thông tin về cây trạng nguyên trong bài viết: “Cây Trạng Nguyên – Loài Cây Của Sự May Mắn

24. Cây hoa nhài

Hoa Nhài Cây Cảnh Dễ Trồng

Hoa Nhài Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

Xem thêm thông tin về cây hoa nhài trong bài viết: “Hoa Nhài – Loài Hoa Đẹp Thuần Khiết

25 Cây hoa sen

Hoa Sen Cây Dễ Trồng

Hoa Sen Cây Dễ Trồng

Xem thêm thông tin về cây hoa sen trong bài viết: “Hoa Sen Và Những Điều Bạn Chưa Biết

26. Cây kim ngân

Kim Ngân Cây Cảnh Dễ Trồng

Kim Ngân Cây Cảnh Dễ Trồng

27. Cây thủy tùng

Thủy Tùng Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Thủy Tùng Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

28. Cây đô la

Đô La Cây Dễ Trồng

Đô La Cây Cảnh Treo Chậu Đẹp, Dễ Trồng

29. Cây thông cảnh

Thông Cảnh Cây Đẹp Dễ Trồng

Thông Cảnh Cây Đẹp Dễ Trồng

30. Cây đuôi công

Đuôi Công Cây Cảnh Đẹp, Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Đuôi Công Cây Cảnh Đẹp, Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

31. Cây lộc vừng

Lộc Vừng Cây Cảnh Dễ Trồng

Lộc Vừng Cây Cảnh Dễ Trồng

32. Cây sanh

Sanh Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Sanh Bonsai Đẹp, Dễ Trồng

33. Cây bình an

Bình An Cây Cảnh Dễ Trồng

Bình An Cây Cảnh Dễ Trồng

34. Cây chuối cảnh

Chuối Cây Cảnh Dễ Trồng

Chuối Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

35. Cây kim sa tùng

Kim Sa Tùng Cây Cảnh Dễ Trồng

Kim Sa Tùng Cây Cảnh Dễ Trồng

36. Cây dứa cảnh nến

Dứa Cảnh Nến Cây Cảnh Dễ Trồng

Dứa Cảnh Nến Cây Cảnh Dễ Trồng

37. Cây sứ hoa đỏ

Sứ Hoa Đỏ Cây Cảnh Dễ Trồng

Sứ Hoa Đỏ Cây Cảnh Bonsai Đẹp, Dễ Trồng

38. Cây ngô đồng

Ngô Đồng Cây Dễ Trồng

Ngô Đồng Cây Dễ Trồng

39. Cây tùng thơm

Cây Cảnh Dễ Trồng Tùng Thơm

Cây Cảnh Dễ Trồng Tùng Thơm

40. Cây hoa giấy

Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Hoa Giấy

Cây Cảnh Dễ Trồng, Dế Chăm Sóc Hoa Giấy

41. Cây hạnh phúc

Hạnh Phúc Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Hạnh Phúc Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

42. Cây đại tướng quân

Cây Cảnh Dễ Trồng Đại Tướng Quân

Cây Cảnh Dễ Trồng Đại Tướng Quân

43. Cây dương xỉ

Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Dương Xỉ

Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Dương Xỉ

44. Cây sống đời

Sống Đời Cây Dễ Trồng

Sống Đời Cây Dễ Trồng

45. Cây cẩm nhung

Cẩm Nhung Cây Cảnh Dễ Trồng

Cẩm Nhung Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

46. Cây đa búp đỏ

Đa Búp Đỏ Cây Dễ Trồng

Cây Cảnh Dễ Trồng Đa Búp Đỏ

47. Cây sao sáng

Sao Sáng Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Sao Sáng Cây Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

48. Cây hương đào

Hương Đào Cây Dễ Trồng

Hương Đào Cây Dễ Trồng

49. Cây trúc bách hợp

Cây Cảnh Dễ Trồng Trúc Bách Hợp

Cây Cảnh Dễ Trồng Trúc Bách Hợp

50. Cây Alocasia Polly

Alocasia Polly Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Cảnh Dễ Trồng Alocasia Polly

51. Cây tóc thần vệ nữ

Cây Cảnh Dễ Trồng Tóc Thần Nữ Vệ

Cây Cảnh Dễ Trồng Tóc Thần Nữ Vệ

52. Cây dong táo lá tròn

Cây Dong Táo Tròn Cây Cảnh Dễ Trồng

Dong Táo Tròn Cây Cảnh Dễ Trồng

53. Cây vảy rồng

Vảy Rồng Cây Cảnh Dễ Trồng

Vảy Rồng Cây Cảnh Treo Chậu Dễ Trồng

54. Cây tiêu thảo

Cây Dễ Trồng Tiêu Thảo Thủy Sinh

Cây Dễ Trồng Tiêu Thảo Thủy Sinh

55. Cây diệp hồng tài lá đỏ

Diệp Tài Hồng Lá Đỏ Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

Diệp Tài Hồng Lá Đỏ Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

56. Cây ráng ổ phụng

Ráng Ổ Phụng Cây Dễ Trồng

Ráng Ổ Phụng Cây Dễ Trồng

57. Cây la hán đỏ

La Hán Đỏ Cây Cảnh Dễ Trồng

La Hán Đỏ Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

58. Cây trân châu ngọc trai Cuba

Trân Châu Ngọc Trai Cuba Cây Dễ Trồng

Trân Châu Ngọc Trai Cuba Cây Dễ Trồng

59. Cây rong đuôi chồn

Rong Đuôi Chồn Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

Rong Đuôi Chồn Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

60. Cây cau tiểu trâm

Cau Tiểu Trâm Cây Cảnh Dễ Trồng

Cau Tiểu Trâm Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

61. Cây phất dụ

Phất Dụ Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Cảnh Dễ Trồng Phất Dụ

62. Cây kè nhật

Kè Nhật Cây Dễ Trồng

Cây Kè Nhât Cây Cảnh Trang Trí Độc Đáo, Dễ Trồng

63. Cây tuyết tùng

Tuyết Tùng Cây Cảnh Dễ Trồng

Tuyết Tùng Cây Cảnh Dễ Trồng

64. Cây cỏ đồng tiền

Cỏ Đồng Tiền Cây Cảnh Thủy Sinh

Cỏ Đồng Tiền Cây Cảnh Thủy Sinh

65. Cây thanh tâm

Thanh Tâm Cây Cảnh Dễ Trồng

Thanh Tâm Cây Cảnh Thủy Sinh Dễ Trồng

66. Cây hoa dạ yến thảo

Hoa Dạ Yến Thảo Cây Cảnh Dễ Trồng

Hoa Dạ Yến Thảo Cây Cảnh Dễ Trồng

67. Cây hoa tiên ông

Hoa Tiên Ông Cây Dễ Trồng

Hoa Tiên Ông Cây Dễ Trồng

68. Cây tuyết sơn phi hồng

Tuyết Sơn Phi Hồ Cây Cảnh Dễ Trồng

Tuyết Sơn Phi Hồ Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

69. Cây bao thanh thiên

Bao Thanh Thiên Cây Dễ Trồng

Bao Thanh Thiên Cây Dễ Trồng

70. Cây kim ngân lượng

Kim Ngân Lượng Cây Cảnh Dễ Trồng

Kim Ngân Lượng Cây Cảnh Dễ Trồng

71. Cây Monstera

Monstera Cây Cảnh Trang Trí Độc Đáo Dễ Trồng

Monstera Cây Cảnh Trang Trí Độc Đáo Dễ Trồng

72. Cây huy hoàng

Huy Hoàng Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Huy Hoàng Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

73. Cây mai vạn phúc

Mai Vạn Phúc Cây Dễ Trồng

Mai Vạn Phúc Cây Dễ Trồng

74. Cây tróc bạc

Tróc Bạc Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

Tróc Bạc Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

75. Cây lan quân tử

Lan Quân Tử Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Lan Quân Tử Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Xem thêm thông tin về cây lan quân tử bằng cách truy cập bài viết: “Khám Phá Những Điều Chưa Biết Về Lan Quân Tử

76. Cây ngân hậu

Ngân Hậu Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Cảnh Dễ Trồng Ngân Hậu

77. Cây cung điện vàng

Cung Điện Vàng Cây Dễ Trồng

Cây Cung Điện Vàng Thủy Sinh

78. Cây nguyệt quế

Nguyệt Quế Cây Cảnh Dễ Trồng

Cây Cảnh Bonsai Nguyệt Quế

79. Cây đại phú gia

Cây Cảnh Đại Phú Gia

Cây Cảnh Đại Phú Gia

80. Cây bạch mã hoàng tử

Bạch Mã Hoàng Tử Cây Dễ Trồng

Bạch Mã Hoàng Tử Cây Dễ Trồng

81. Cây ngọc ngân

Ngọc Ngân Cây Cảnh Dễ Trồng

Ngọc Ngân Cây Cảnh Dễ Trồng

82. Cây thủy cúc thủy sinh

Thủy Cúc Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

Thủy Cúc Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

83. Cây lẻ bạn

Lẻ Bạn Canh Cảnh Dễ Trồng

Lẻ Bạn Canh Cảnh Dễ Trồng

84. Hoa bát tiên

Hoa Bát Tiên Cây Dễ Trồng

Hoa Bát Tiên Cây Cảnh Đẹp Dễ Trồng

85. Hoa đỗ quyên

Hoa Đỗ Quyên Cây Cảnh Dễ Trồng

Bonsai Hoa Đỗ Quyên Cây Cảnh Dễ Trồng

86. Cây bonsai Shohin

Bonsai Shohin Cây Cảnh Dễ Trồng

Bonsai Shohin Cây Cảnh Dễ Trồng

87. Cây cherry

Cherry Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

Cherry Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

88. Cây ớt cảnh

Ớt Cảnh Cây Dễ Trồng

Ớt Cảnh Cây Dễ Trồng

89. Cây bonsai hoa hồng

Bonsai Hoa Hồng Cây Dễ Trồng

Bonsai Hoa Hồng Cây Dễ Trồng

90.  Cây hoa dừa cạn

Hoa Dừa Cạn Cây Dễ Trồng

Hoa Dừa Cạn Cây Dễ Trồng

91. Cây vảy ốc đỏ thủy sinh

Vảy Ốc Đỏ Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

Vảy Ốc Đỏ Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

92.  Cây lưỡi mèo thủy sinh

Lưỡi Mèo Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

Lưỡi Mèo Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

93. Cây hoa thủy tiên

Hoa Thủy Tiên Cây Cảnh Dễ Trồng

Hoa Thủy Tiên Cây Cảnh Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc

94. Cây cỏ thìa thủy sinh

Cỏ Thìa Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

Cỏ Thìa Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

95. Cây súng thủy sinh

Súng Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

Súng Thủy Sinh Cây Dễ Trồng

96. Cây ngô công thảo thủy sinh

Ngô Công Thảo Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

Ngô Công Thảo Thủy Sinh Cây Cảnh Dễ Trồng

97.  Cây linh sam

Cây Cảnh Dễ Trồng Linh Sam Bonsai

Cây Cảnh Dễ Trồng Linh Sam Bonsai

98.  Bông trang đỏ

Cây Dễ Trồng Bông Trang Đỏ

Cây Dễ Trồng Bông Trang Đỏ

99. Cây sung

Sung Cây Cảnh Dễ Trồng

Sung Cây Cảnh Dễ Trồng

100. Mai chiếu thúy

Mai Chiếu Thúy Bonsai Cây Cảnh Dễ Trồng

Mai Chiếu Thúy Bonsai Cây Cảnh Dễ Trồng

Trang trí không gian sống bằng các loại cây cảnh không chỉ tăng tính thẩm mỹ, mà còn giúp bạn giảm căng thẳng khi chăm sóc chúng. Hy vọng rằng, với top 100 cây cảnh dễ trồng vừa chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những loại cây phù hợp để trang trí không gian nhà cửa. Đừng quên theo dõi và cập nhật Reviewchuan.vn hàng ngày, để biết thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại trả lời

ReviewChuẩn.VN website review sản phẩm
Logo