5 Đặc Trưng Của Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển 

Phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển có lịch sử cách đây hàng trăm năm, nhưng nó chưa bao giờ ngừng phát triển và chưa bao giờ lỗi mốt. Cho đến hiện nay, đây vẫn là phong cách thiết kế được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cùng Review Chuẩn tìm hiểu 5 đặc trưng của phong cách kiến trúc này qua bài viết ngay sau đây nhé. 

Kiến trúc nội thất tân cổ điển mang phong cách quyền quý, vương giả

Kiến trúc nội thất tân cổ điển xuất hiện vào thế kỷ 18 sau đó nhanh chóng phát triển và được sử dụng cho các công trình xây dựng của các vương công quý tộc Châu Âu thời bấy giờ. Mặc dù đã trải qua rất nhiều biến cố của lịch sử, cũng như đối mặt với sự thay đổi của rất nhiều phong cách nội thất. Nhưng đến nay, tân cổ điển vẫn là một trong những phong cách kiến trúc được tầng lớp thượng lưu lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Mang Phong Cách Quyền Quý, Vương Giả

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Mang Phong Cách Quyền Quý, Vương Giả

Kiến trúc nội thất tân cổ điển sử dụng chất liệu cao cấp

Các chất liệu sử dụng cho nội thất tân cổ điển được đánh giá rất cao về chất lượng. Nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa gián tiếp thể hiện đẳng cấp của người dùng. Nếu món đồ nội thất của bạn được làm bằng gỗ thì đa phần là gỗ tự nhiên, các loại gỗ quý, hiếm. Còn các họa tiết trang trí, chạm khắc thì thường sử dụng các chất liệu có giá trị như vàng, đá quý, ngọc trai,…

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Sử Dụng Chất Liệu Cao Cấp

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Sử Dụng Chất Liệu Cao Cấp

Top 3 Mẫu Sofa Nỉ Phù Hợp Mọi Không Gian Nội Thất

Nội thất tân cổ điển sử dụng hoa văn, họa tiết tinh xảo

Kiến trúc nội thất tân cổ điển sử dụng chủ yếu các họa tiết uốn cong, chỉ nhìn qua bạn cũng có thể đánh giá chúng tinh xảo như thế nào. Để sản xuất một món đồ mang phong cách tân cổ điển, người thợ thủ công cần phải rất tỉ mỉ và cần mẫn, mỗi món đồ cũng cần phải đạt sự hoàn hảo ở mức độ tối đa. Đây cũng là một trong những điểm đem lại nhiều giá trị nhất cho một món đồ nội thất tân cổ điển.

Nội Thất Tân Cổ Điển Sử Dụng Hoa Văn, Họa Tiết Tinh Xảo

Nội Thất Tân Cổ Điển Sử Dụng Hoa Văn, Họa Tiết Tinh Xảo

Kiến trúc nội thất tân cổ điển có màu sắc sang trọng, tinh tế

Các màu sắc được sử dụng trong phong cách kiến trúc tân cổ điển rất linh hoạt, nhưng đa phần biểu thị sự giàu có vương giả, chủ yếu là màu vàng, các gam màu trầm, trung tính. Những màu sắc này biểu thị tối đa sự cao cấp của món đồ nội thất mà vẫn giữ vẻ thanh lịch, tinh tế đến bất ngờ.

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Có Màu Sắc Sang Trọng, Tinh Tế

Kiến Trúc Nội Thất Tân Cổ Điển Có Màu Sắc Sang Trọng, Tinh Tế

Nên Mua Sofa Da Thật Hay Mua Sofa Giả Da?

Không gian nội thất tân cổ điển được phân chia rõ ràng

Khi bạn bước vào một căn phòng hoặc một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, bạn sẽ nhận thấy chúng thật sự ngăn nắp và trật tự. Đó là bởi vì phong cách nội thất này luôn tuân thủ cách bố trí không gian theo một tỷ lệ nhất định, tỷ lệ này được ví như “tỷ lệ vàng” trong thiết kế tân cổ điển. Khi được phân chia theo tỷ lệ này, ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo đạt đủ thẩm mỹ, lại rất thuận tiện trong sinh hoạt, đồng thời giúp bạn thể hiện đẳng cấp tối đa của mình.

Không Gian Nội Thất Tân Cổ Điển Được Phân Chia Rõ Ràng

Không Gian Nội Thất Tân Cổ Điển Được Phân Chia Rõ Ràng

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về kiến trúc nội thất tân cổ điển. Đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc và băn khoăn của bạn khi thiết kế nội thất, liên hệ Reviewchuan.vn để nhận sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại trả lời

ReviewChuẩn.VN website review sản phẩm
Logo
Enable registration in settings - general