Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ Tốt Nhất [2022-2023]

Đầu đọc thẻ nhớ là một phụ kiện kết hợp với thẻ nhớ tạo thành một ổ cứng di động và giúp truyền tải dữ liệu từ các thiết bị cầm tay như máy ảnh, điện thoại, máy quay phim và máy tính qua cổng giao tiếp. Không chỉ như thế sản phẩm này còn có thể giúp bạn bảo quản thẻ nhớ hạn chế tình trạng rơi hoặc thất lạc. Nhưng làm cách nào để mua được loại đầu lọc thẻ nhớ tốt nhất? Cũng như loại đầu lọc thẻ nhớ nào hiện tại được mua nhiều nhất cùng đánh giá tốt nhất từ người tiêu dùng?

SẢN PHẨM GIẢM GIÁ
Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mìnhCổng kết nối: USB 3.0
8.720
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Giao Màu Ngẫu Nhiên
💾 Đầu đọc thẻ nhớ FB tốc độ cao, sản phẩm chính hãng được shop test kỹ trước khi xuất hàng
💾 Hỗ trợ các loại thẻ SD, MicroSD, TF
💾 Sản phẩm của gia đình FB chuyên về thiết bị lưu trữ, đọc ghi dữ liệu
💾 Nhỏ gọn giúp sao chép hình ảnh từ thẻ sang các thiết bị hỗ trợ…
47.000 50.000₫
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Sd Micro Sd Hàng Chính Hãng
Đầu đọc thẻ nhớ Pisen Multifunctional II Đầu đọc thẻ nhớ máy ảnh, máy quay, điện thoại,.. chuẩn USB 2.0, 6 khe đọc thẻ, dây USB Micro kèm theo, Led bá
115.000 165.000₫
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Pisen Multifunctional Ii
USB-C & USB 3.0 SD/TF CARD READERĐầu Đọc Thẻ Nhớ SD/TF USB Type C Và USB 3.0 Ugreen 50706Đầu đọc thẻ USB-C & USB 3.0 Ugreen 50706 giúp bạn kết
115.000
Đầu Đọc Thẻ Sd/Tf Chuẩn Usb Type-C Và Usb 3.0...
Đầu đọc thẻ nhớ Pisen 4 trong 1Chuẩn USB 2.0 : Chính hãng, tốc độ truyền caoHỗ trợ thẻ nhớ : 4 slots: ①SD/SDHC; ②MS/MS DUO/MS Pro; ③Micro SD/Micro SDH
145.000
Đầu Đọc Thẻ Nhớ
Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Ugreen 20250 là dòng thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho các bạn mang theo bên mình khi làm việc. Kiểu dáng sang trọng kết hợp với gam màu đen…
171.000
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Ugreen 20250 - Hàng Chính Hãng
Đầu đọc thẻ nhớ SD, TF Ugreen 50706 chính hãng. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, và thời trang. Ugreen 50706 hỗ trợ 2 loại thẻ phổ biến hay dùng SD, TF.
Đầu đọc thẻ Ugreen 50706 có 2 chân cắm rất tiện lợi:…
240.000 285.000₫
Đầu Đọc Thẻ Nhớ Sd, Tf Chân Type C, Usb...
===========================
☼ Hàng chính hãng Sandisk
☼ Sản phẩm cắt vỏ để dán tem bảo hành trực tiếp trên thẻ *
☼ Dùng cho máy điện thoại, máy tính bảng, camera IP
☼ Tốc đô Đọc: 80MB/s – Ghi 15MB/s **
☼ Bảo hành 60 tháng bằng tem dán trực tiếp trên thẻ
☼ Không…
319.000 534.000₫
Thẻ Nhớ Micro Sdxc Sandisk 128Gb Upto 80Mb/S 533X Ultra...
📌Hub USB đa năng kết hợp nhiệm vụ chia thành 3 cổng usb và 2 đầu đọc thẻ nhớ SD và micro SD
📸Chức năng chia cổng usb cho dùng chuột, bàn phím, tay cầm chơi game, máy in …
📸Chức năng đầu đọc thẻ nhớ SD, SDHC, Micro SD, Mini SD…..
👉Sản phẩm được shop chọn lọc và…
115.000
Bộ Chia Cổng Usb Kiêm Đầu Đọc Thẻ Nhớ Sd...
Đầu đọc thẻ nhớ MicroSD Ultra với tốc độ đọc ổn định, chất lượng cao, bền đẹp cùng màu sắc đa dạng Kết nối USB 2.0 Tương thích với nhiều hệ điều hành Tốc độ đọc thẻ cao và ổn định Đọc loại thẻ MicroSD Thiết kế nhỏ gọn
Đầu Lọc Thẻ Nhớ Xoay Đa Năng 4In1
Đầu đọc thẻ nhớ bạn đang sử dụng lại không có chức năng đọc được tất các loại thẻ, bạn phải dùng nhiều đầu đọc khác nhau cho thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình…- Bạn muốn sở hữu một sản phẩm đọc được tất cả các loại thẻ nhớ đang dùng nhưng phải thật nhỏ gọn và thời trang. Đầu đọc thẻ nhớ đa…
Đầu Lọc Thẻ Nhớ Loại Vỏ Nhôm Cao Cấp
Đầu đọc thẻ nhớ bạn đang sử dụng lại không có chức năng đọc được tất các loại thẻ, bạn phải dùng nhiều đầu đọc khác nhau cho thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình…- Bạn muốn sở hữu một sản phẩm đọc được tất cả các loại thẻ nhớ đang dùng nhưng phải thật nhỏ gọn và thời trang. Đầu đọc thẻ nhớ đa…
Đầu Lọc Thẻ Nhớ Loại Vỏ Nhôm Cao Cấp

Đầu đọc thẻ nhớ là gì?

Đầu đọc thẻ nhớ hay còn được gọi là Memory Card Reader là một phụ kiện giúp bạn di chuyển dữ liệu từ các thiết bị cầm tay một cách dễ dàng qua cổng USB.

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Là Gì

Đầu Đọc Thẻ Nhớ

Công dụng của đầu đọc thẻ nhớ như một chiếc ổ cứng di động giúp ghi và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị với nhau một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách chọn mua đầu lọc thẻ nhớ tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu lọc thẻ nhớ đến từ các thương hiệu khác nhau với kiểu dáng thiết kế khác nhau nhưng để phân loại thì có thể chia đơn giản thành 3 loại sau: Adapter thẻ, đầu đọc thẻ đa năng và đầu đọc thẻ chuyên dụng. Việc lựa chọn đầu đọc thẻ nhớ cần dựa vào các thông số quan trọng cùng nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Thiết kế đầu lọc thẻ nhớ

Đầu tiên bạn cần chú ý đến chính là thiết kế của đầu đọc thẻ, nhỏ gọn không và có tiện dụng không? Hãy lựa chọn cho bạn đầu đọc thẻ nhớ nhỏ gọn, thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi cùng với phù hợp với thẻ nhớ của bạn. Dĩ nhiên bạn nên chọn đầu đọc thẻ nhớ phù hợp với loại thẻ nhớ của bạn vì trên thị trường có khá nhiều loại thẻ nhớ khác nhau như SD,CF,…

Thiết Kế Đầu Lọc Thẻ Nhớ

Chọn Thiết Kế Đầu Lọc Thẻ Nhớ

Chất liệu đầu lọc thẻ

Điều thứ 2 bạn cần quan tâm đó là chất liệu của đầu đọc thẻ nhớ. Hãy chọn những sản phẩm có chất liệu cao cấp như nhựa ABS hoặc nhựa PP… Cùng với đó bạn hãy chọn những đầu đọc hỗ trợ USB 3.0 để có thể có tốc độ truyền tải tốt nhất.

Khả năng tương thích với thiết bị

Điều thứ 3 bạn nên quan tâm tới khả năng tương thích của thiết bị cùng với thẻ nhớ bạn đang sử dụng. Bạn nên chọn những đầu đọc thẻ nhớ đa năng để không phải quan tâm tới vấn đề này quá nhiều đặc biệt là bạn không rành về các thiết bị công nghệ như này.

Khả Năng Tương Thích Với Thiết Bị

Đầu Lọc Thẻ Nhớ Nên Có Khả Năng Tương Thích Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau

Các loại đầu lọc thẻ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị từ laptop mini đến laptop bình thường, từ laptop HP, laptop Dell đến Macbook,… Sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa khi tìm kiếm hay sử dụng sản phẩm. Giúp tăng sự hài lòng cho những trải nghiệm của bản thân bạn lên rất nhiều. 

Chọn đầu lọc thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lớn

Điều thứ 4 là trong trường hợp dữ liệu cần lưu trữ và truyển tải lớn thì bạn hãy nên chọn các đầu đọc thẻ có tính năng mở rộng lượng lữu trữ dung lượng từ 256GB đến 512GB là điều cần thiết.

Dĩ nhiên bất kỳ bạn lựa chọn mua sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng nên ưu tiên chọn lựa các sản phẩm phù hợp với túi tiền nhé.

Đầu Lọc Thẻ Nhớ Loại Vỏ Nhôm Cao Cấp
Mua Ngay
Ae__Lazadavn lazada.vn
Đầu Lọc Thẻ Nhớ Loại Vỏ Nhôm Cao Cấp
Mua Ngay
Ae__Lazadavn lazada.vn
Đầu Lọc Thẻ Nhớ Xoay Đa Năng 4In1
Mua Ngay
Ae__Lazadavn lazada.vn
Cập nhật lần cuối vào:17 Tháng Tư, 2024 4:17 chiều

Top 10 Đầu đọc thẻ nhớ tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay

Qua tìm hiểu thông tin thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đầu đọc thẻ nhớ ứng ý rồi. Nhưng hãy cùng Review Chuẩn tìm hiểu qua 10 đầu đọc thẻ nhớ dưới đây biết đâu lại là lựa chọn phù hợp mà bạn không cần search google rồi nữa nhé.

1. Đầu đọc thẻ nhớ Transcend TS RDF5K

Đầu Đọc Thẻ Transcend Ts-Rdf5K

Đây là sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ có kích thước cực kỳ nhỏ gọn và bắt mắt trông lại tinh tế cùng cao cấp. Phần cổng USB của chiếc đầu đọc thẻ nhớ Transcend TS-RDF5K được trang bị nắp đậy đảm bảo các tác động từ bên ngoài tăng độ bền cho sản phẩm.

Sản phẩm này có thể đọc được rất nhiều các thẻ nhớ trên thị trường hiện nay nói chính xác hơn gần như là toàn bộ.

Bên cạnh đó thì đây là sản phẩm hỗ trợ USB 3.0 nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu lên cao nhất. Ngoài ra còn được sử dụng phần mềm RecoveRx giúp khôi phục lại dữ liệu đã mất.

2. Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 50704

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Ugreen

Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen thương hiệu công nghệ hết sức quen thuốc với người Việt, sản phẩm này trông không khác gì một chiếc USB. Vỏ sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cùng cổng kết nối USB type C tăng tốc độ truyền tải gấp nhiều lần so với USB 3.0.

Sản phẩm thích hợp với các loại thẻ nhớ như: SD, SDXC, SHDC, UHS-I, GoPro, với dung lượng lên tới 512GB là một trong những đầu đọc thẻ nhớ bạn nên sở hữu ngay.

3. Đầu đọc thẻ nhớ Transcend RDA2

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Transcend

Đây là sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ chuyên dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Thiết kế của sản phẩm khá đặc biết với gam màu trắng cao cấp.

Sản phẩm có khả năng truyền tải dữ liệu cực cao, được tích hợp thêm đầu nối Lightning và khe cắm cho cả thẻ SD và MicroSD với dung lượng 256GB.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để định dạng các loại thẻ nhớ, mã hóa và sao lưu cũng giải nén các tập tin. Sản phẩm được hàng triệu người dùng tin tưởng và dành những lời khen có cánh.

[Đánh giá] Top 10 Laptop Workstation tốt nhất năm 2023

4. Đầu đọc thẻ nhớ đa năng SSK All in One Card Reader III

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Ssk

Đầu đọc thẻ nhớ đa năng SSK có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, cùng 2 gam màu đều nhìn sang trọng, tinh tế. Sản phẩm có thể đọc được gần như mọi loại thẻ nhớ hiện nay từ SD,miniSD, microSD, MMC turbo,… Ngoài ra còn có cổng USB được tích hợp sẵn để kết nối với laptop, máy tính,.. một cách nhanh chóng.

5. Đầu đọc thẻ nhớ Transcend F8K

Đầu Đọc Thẻ Nhớ 3.0 Transcend F8K

Đây là đầu đọc thẻ nhớ được trang bị cổng USB 3.0 cho khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh. Sản phẩm có thể sử dụng hầu hết các thẻ nhớ hiện nay như: micro SD, mini SD, SD, SDHC, MMC,….

Ngoài ra sản phẩm còn được làm tự nhựa ABS cao cấp cho độ bền cực cao, cùng với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, trang trọng và tinh tế.

6. Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 20250

Đầu Dọc Thẻ Nhớ Ugreen 20250

Đầu đọc thẻ nhớ Ugreen 20250 hiện nay đang là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Ugreen. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cao cấp, cùng dây cáp dài tới 15cm giúp bạn truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị một cách thuận lợi.

Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải lên cực cao tới gấp 10 lần dạng 2.0. Sản phẩm cũng tương thích tốt các loại thẻ nhớ SD/TF.

7. Đầu đọc thẻ nhớ USB 2 chiều Type C Transcend RDC2

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Usb 2 Chiều Type C Transcend Rdc 2

Đây là mẫu đầu đọc thẻ nhớ cao cấp của thương hiệu Transcend và được sử dụng cổng giao tiếp USB type C 2 chiều với tốc độ truyền tải cao gấp nhiều lần USB 3.0, ngoài ra với dòng đầu đọc thẻ này bạn có thể dễ dàng sử dụng với điện thoại android và laptop, cùng với IOS.

Đặc biệt sản phẩm này còn có khe cắm thẻ SD với micro SD cho phép đọc các loại thẻ nhớ định dạng như HS-I SDXC, SDHC,….

Cùng với đó thương hiệu này còn được sử dụng ứng dụng Transcend Edit App giúp việc sao chép chỉnh sửa và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng.

[Review] Chuột Không Dây Loại Nào Tốt Nhất 2023? 

8. Đầu đọc thẻ nhớ Mini USB 3.0 Rocketek

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Rocketek

Đây là sản phẩm có kích thước cực kì nhỏ gọn mà lại được tích hợp USB 3.0 USB 4.0 mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu cực cao, cùng với sự nhỏ gọn dễ dàng sử dụng của sản phẩm có thể mang đi đến mọi nơi trên thế giới.

Sản phẩm đầu lọc thẻ Rocketek này hỗ trợ hầu hết các định dạng thẻ nhớ như: SD, SDXC,SDHC,MMC,TF,micro SD, micro SDXC, micro SDHC, mini SD-UHS-I,…. Sản phẩm này còn có thời gian bảo hành cực lâu lên tới 24 tháng.

9. Đầu đọc thẻ nhớ Kingston MobileLite G4

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Kingston Mobilelite G4

Đầu đọc thẻ nhớ Kingston là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ. Sản phẩm được hàng triệu triệu người trên toàn thế giới tin dùng.

Chất lượng sản phẩm này thì khỏi cần bàn cãi nữa rồi và còn có thể đọc được các loại thẻ nhớ như: SD, SDHC, SDXC, UHS-II, micro SD, micro SDHC, micro SDXC, UHS-I,….

Sản phẩm cũng có chế độ bảo hành và thời gian bảo hành tốt lên tới 2 năm.

10. Đầu đọc thẻ nhớ Super Speed USB kiwibird

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Super Speed Usb Kiwibird

Đầu đọc thẻ này có giá thành siêu siêu rẻ cùng thiết kế cực khì nhỏ gọn nên rất dễ bỏ túi mang đi mọi nơi, lại còn được làm bằng nhựa ABS cao cấp đảm bảo khả năng bền bỉ cho sản phẩm. Ngoài ra còn sử dụng Super Speed 3.0 cho tốc độ truyền tải cực cao.

Đây là sản phẩm được tích hợp 2 ổ cắm thẻ nhớ SD và micro SD nên bạn có thể sử dụng được khá nhiều loại thẻ nhớ.

3 Bình luận
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
  1. Hàng tốt nha !!!!!!!!!!!!!!

  2. ok nha. sử dụng tốt . nhưng phí ship gần bằng tiền hàng :((

  3. ok nha. sử dụng tốt . nhưng phí ship gần bằng tiền hàng :((

Để lại trả lời

ReviewChuẩn.VN website review sản phẩm
Logo