Bỏ túi ngay cho mình những cách làm sữa chua tại nhà đơn giản, để làm món tráng miệng và giải nhiệt vào những ngày hè đi nào. Chắc chắn các thành viên trong gia đình của bạn sẽ rất thích thú và mong bạn làm thường xuyên đấy.
1. Cách làm sữa chua dẻo
Sữa chua dẻo là món tráng miệng chưa bao giờ ngừng hot trong những ngày hè nắng nóng, oi bức. Món ăn vặt này khi ăn sẽ có vị ngọt mát, mềm mịn, tan từ từ trong miệng rất dễ chịu. Bạn có thể thực hiện món sữa chua này ngay tại nhà bằng công thức được chi tiết sau đây.
Nguyên liệu
- Sữa đặc: 140gr
- Sữa chua cái: 1 hộp
- Sữa tươi không đường: 220ml
- Gelatin: 10gr
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho sữa tươi, sữa đặc và 300ml nước nóng vào nồi rồi khuấy đều. Khi hỗn hợp sữa còn hơi ấm, thì cho thêm sữa chua cái vào khuấy đến khi tan hết
- Bước 2: Rót hỗn hợp sữa chua vừa làm vào hũ thủy tinh, đậy nắp rồi đem đi ủ khoảng 7 – 10 tiếng
- Bước 3: Đổ sữa chua đã ủ xong ra bát lớn. Ngâm gelatin cùng với 4 thìa cà phê nước lọc khoảng 5 phút, sau đó đun nóng hoặc để vào lò nướng 40 – 60 giây
- Bước 4: Đổ hỗn hợp gelatin ấm vào hỗn hợp sữa chua, khuấy đều đến hai nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, đổ vào khuôn và để trong ngăn mát khoảng 5 tiếng để sữa chua đông lại là xong.
2. Cách làm sữa chua nếp cẩm
Nếp cẩm là một trong những món ăn cực kỳ tốt cho chị em, đặc biệt là khi các bạn nữ đến kỳ kinh nguyệt vì nếp cẩm giúp bổ máu. Khi kết hợp giữa sữa chua và nếp cẩm, món ăn sẽ càng trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn. Hương vị ngọt, chua, béo được hòa quyện với nhau, rất kích thích vị giác.
Nguyên liệu
- Sữa chua: 1 hũ
- Nước lạnh: 1 lít
- Đường trắng: 100 gram
- Lá dứa: 3 lá
- Nếp cẩm: 200 gram
- Nước cốt dừa: 100ml
- Muối ăn
Cách thực hiện
- Bước 1: Vo sạch và ngâm gạo nếp cẩm khoảng 3 – 4 tiếng để gạo được nở ra. Sau đó, vo nếp cẩm thêm một lần nữa đến khi sạch hơn rồi cho vào nồi
- Bước 2: Cho vào nồi một ít muối, chút nước cùng với nếp cẩm rồi đun đến khi nếp chín và có độ sánh vừa phải. Trong thời gian đun, nên cho lá dứa vào đun cùng nhằm giúp nếp được thơm hơn, thỉnh thoảng bạn nên khuấy đều, để nếp cẩm không bị dính đáy nồi
- Bước 3: Khi thấy nếp bắt đầu chín, thì cho một lượng đường vừa phải vào và đảo đều. Rồi đun thêm chừng 5 phút để nếp ngấm đều với đường. Tắt bếp, để cho nếp được nguội hẳn
- Bước 4: Cho chè nếp cẩm ra cốc, thêm 1 hũ sữa chua và chút nước cốt dừa vào là bạn có thể thưởng thức món ăn thơm ngon này
3. Cách làm bánh sữa chua nướng
Bánh sữa chua nướng núng nính, mềm mịn vô cùng hấp dẫn, mà bất kỳ ai cũng không thể cưỡng lại. Bánh có vị thơm béo, chua ngọt, thơm ngon với vẻ ngoài cũng rất bắt mắt. Thực hiện ngay món sữa chua này với công thức sau.
Nguyên liệu
- Sữa chua có đường: 400 gr
- Trứng gà: 4 quả
- Bột bắp: 40 gr
- Dầu ăn
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho vào tô lớn 400gr sữa chua có đường và 4 quả trứng gà. Dùng phới lồng khuấy đều để hỗn hợp được hòa quyện đều với nhau
- Bước 2: Rây mịn 40gr bột bắp vào trong hỗn hợp sữa chua và tiếp tục khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn mượt hoàn toàn
- Bước 3: Làm nóng lò nướng trước khoảng 170 độ C trong vòng 10 phút. Phết 1 lớp dầu ăn mỏng vào khuôn, rồi lót vào thêm 1 lớp giấy nến. Kế đến, đổ hỗn hợp bánh vào và nướng chín ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 35 – 50 phút là xong
4. Cách làm sữa chua uống
Sữa chua uống được nhiều người yêu thích bởi cách làm đơn giản, bảo quản dễ dàng, thuận tiện khi đem theo và có thể kết hợp cùng nhiều loại hoa quả. Cùng làm sữa chua uống thơm ngon ngay tại nhà theo công thức sau nhé.
Nguyên liệu
- Sữa tươi không đường: 0,5 lít
- Sữa đặc: 1 lon
- Sữa chua cái: 2 hũ
- Nước lọc: 1 lít
- Sữa bột : 2 thìa cà phê
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi khoảng chừng 50 – 70 độ C thì cho sữa tươi vào khuấy đều
- Bước 2: Cho sữa đặc và sữa bột vào khuấy đều một chiều cho tan hoàn toàn
- Bước 3: Cho sữa chua cái ra bát rồi thêm 1 muỗng hỗn hợp sữa vào bát, khuấy nhẹ tay để hỗn hợp tan ra. Tiếp đến, đổ hỗn hợp sữa chua cái vừa làm vào nồi sữa, khuấy nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp hòa đều vào sữa
- Bước 4: Đổ hỗn hợp sữa chua ra từng chai nhỏ, đậy nắp và ủ khoảng 8 – 10 tiếng rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh mini
5. Cách làm sữa chua nha đam
Vị sữa chua ngọt dịu, thanh mát cùng những miếng nha đam giòn dai, cắn nghe vui tai sẽ là món ăn mà những ai yêu thích nha đam đều muốn ăn.
Nguyên liệu
- Sữa tươi, sữa đặc
- Đường
- Nha đam: 3 – 4 nhánh lớn
- Sữa chua: 1 hộp
- Các dụng cụ nấu, đựng và ủ sữa chua
Cách thực hiện
- Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ nha đam, rửa sạch, sao cho nha đam không còn nhựa dính là được. Tiếp theo, ngâm nha đam với một chút muối, ít nước cốt chanh và nước sạch khoảng 5 phút
- Bước 2: Thái nha đam thành từng hạt lựu nhỏ, rồi rửa lại vài lần để sạch hết phần nhớt ở nha đam, đem để ráo
- Bước 3: Nấu sôi nước rồi cho nha đam vào luộc nhanh 45 giây đến 1 phút. Vớt nha đam ra ngâm với 200ml nước lạnh đã pha 2 thìa đường trong 1 tiếng, rồi vớt ra để ráo nước
- Bước 4: Hòa tan sữa đặc và sữa tươi, đun trên bếp với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sữa hơi ấm ấm, khoảng chừng 50 độ C là được
- Bước 5: Đổ sữa chua cái vào nồi, khuấy đều tay để các nguyên liệu được hòa quyện lại với nhau. Khi hỗn hợp nguội thì cho ra bát, thêm ít nha đam vào là xong
6. Cách làm sữa chua mít
Sữa chua mít là một công thức ăn vặt rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cách làm sữa chua mít nhanh chóng, cùng với các nguyên liệu đơn giản, sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra một món ăn vặt tuyệt vời cho người thân sau khi ăn các món ăn gia đình.
Nguyên liệu
- Mít: 350gr
- Sữa chua : 1 hủ
- Sữa đặc: 390ml
- Sữa tươi không đường: 2 bịch
Cách thực hiện
- Bước 1: Làm sạch múi mít, dùng kéo cắt nhỏ, rồi bỏ vào cối xay nhuyễn vùng với 500ml nước lọc. Sau khi xay xong thì đổ vào nồi, bắc lên bếp đun sôi trong khoảng 2 – 3 phút thì tắt bếp
- Bước 2: Đổ 390ml sữa đặc vào tô lớn. Sau khi nước mít sôi thì đổ chung vào với tô sữa đặc, khuấy đều rồi cho thêm 440ml sữa tươi không đường vào, tiếp tục khuấy
- Bước 3: Sau khi hỗn hợp nguội còn khoảng 35 – 40 độ C thì cho sữa chua vào. Khuấy nhẹ tay để các nguyên liệu được hòa tan hoàn toàn vào nhau
- Bước 4: Sau khi hỗn hợp đã mịn và nguội thì lần lượt đổ sữa chua vào khuôn đã chuẩn bị. Khi đổ sữa chua xong thì đậy nắp lại, cho vào thùng giữ nhiệt, đổ nước ấm vào đến khoảng 2/3 khuôn, ủ trong 8 – 10 giờ. Sau khi ủ xong, lấy ra ngoài, có thể thưởng thức luôn hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh Sharp để ăn dần
7. Cách làm sữa chua hy lạp
Sữa chua Hy Lạp là món sữa chua có độ sánh mịn rất lạ miệng, cùng với vô vàn các dưỡng chất tốt cho khỏe. Để có được món ăn hấp dẫn này, các bạn hãy thực hiện theo công thức sau đây.
Nguyên liệu
- Sữa tươi: 400ml
- Sữa đặc: 40ml
- Sữa chua cái: 1 hộp
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho sữa tươi và sữa đặc vào trong nồi rồi khuấy đều. Đun hỗn hợp với lửa nhỏ đến khi chúng có hơi ấm thì tắt bếp
- Bước 2: Cho hũ sữa chua cái vào hỗn hợp sữa, khuấy đều đến khi nguyên liệu tan hết
- Bước 3: Rót hỗn hợp sữa vào một bát to, sau đó ủ trong vòng 6 – 8 tiếng
- Bước 4: Lót một chiếc khăn sạch ở trên rây, đặt lên trên chiếc bát lớn rồi đổ sữa chua vào trong. Buộc cố định khăn lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 – 12 tiếng
- Bước 5: Cuối cùng, lấy sữa chua Hy Lạp để vào trong hũ sạch, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ăn dần
8. Cách làm sữa chua túi
Sữa chua túi từ lâu đã trở thành một món ăn vặt rất phổ biến và được nhiều em nhỏ thích thú. Chúng có vị chua nhẹ, cùng với vị ngọt thanh và mùi thơm rất dễ chịu. Thường được đựng trong các túi nhỏ, để khi ăn được gọn nhẹ và sạch sẽ hơn.
Nguyên liệu
- Sữa tươi: 1 lít
- Sữa chua có đường: 1 hũ
- Đường
- Nồi lớn, đồ vật để đựng và ủ sữa chua
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho sữa tươi vào nồi rồi đun nóng, khuấy nhẹ theo 1 chiều để sữa không bị vón cục và không cháy dính đáy nồi. Có thể thêm ít đường tùy vào khẩu vị để tăng thêm vị ngọt, khi thêm đường cần phải khuấy đều để đường tan hết
- Bước 2: Đun đến khi sữa nóng từ 70 – 80 độ C, thấy sữa sủi bọt quanh mép nồi thì tắt bếp. Lưu ý không nên để sữa sôi để tránh sữa bị mất chất
- Bước 3: Đợi cho tới khi sữa nguội hẳn, rồi cho sữa chua men cái vào khuấy đều, sau đó chia hỗn hợp thành từng túi nhỏ
- Bước 4: Bỏ những túi sữa chua vừa làm xong vào một chiếc nồi lớn, đậy thật kín ủ trong vòng 7 – 10 tiếng. Sau đó, cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh 2 – 4 tiếng là có thể thưởng thức
9. Cách làm sữa chua phô mai
Cách làm sữa chua phô mai vô cùng đơn giản, với các nguyên liệu dễ tìm mà bất kỳ ai cũng có thể làm được tại nha. Món ăn có hương vị béo ngậy vừa phải của phô mai, kết hợp với vị chua ngọt thanh mát từ sữa chua rất dễ chịu.
Nguyên liệu
- Sữa đặc: 150gr
- Sữa chua cái: 1 hũ
- Sữa tươi không đường: 220ml
- Phô mai: 40gr
- Dụng cụ: nồi nấu, rây, nồi ủ
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho 40gr phô mai con bò cười vào bát. Dùng muỗng tán đều để cho phô mai nát và mịn hơn. Thêm 150gr sữa đặc vào trong bát và dùng muỗng khuấy đều tay
- Bước 2: Cho hỗn hợp lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ. Thêm vào hỗn hợp khoảng 150ml nước sôi, 220ml sữa tươi không đường và khuấy đều. Khi hỗn hợp ấm dần thì tắt bếp. Dùng rây lọc tán đều phô mai để hỗn hợp được sánh mịn hơn
- Bước 3: Đổ sữa chua từ từ vào hỗn hợp sữa vừa làm. Bạn khuấy nhẹ tay để các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau
- Bước 4: Sau khi làm xong hỗn hợp sữa chua phô mai, bạn cho vào hũ đựng và đậy nắp kín lại. Cho khoảng 2/3 nước nóng vào trong nồi cơm điện Toshiba và xếp sữa chua vào nồi. Chọn chế độ warm để nồi cơm được ấm hơn và lặp lại 2 giờ/lần, ủ liên tục trong vòng 6 – 7 tiếng là được
10. Cách làm sữa chua hoa quả
Nếu bạn là một người yêu thích trái cây thì đừng nên bỏ qua cách làm sữa chua hoa quả thơm ngon và dễ làm này. Đây là một món ăn cực kỳ tốt để giúp giải nhiệt vào mùa hè, và nó còn mang lại rất nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe. Đảm bảo rằng khi làm xong các thành viên trong gia đình ai cũng thích mê.
Nguyên liệu
- Gelatin: 10gr
- Sữa đặc: Nửa hủ
- Sữa chua không đường: 1 hủ
- Đường
- Hũ đựng sữa chua
- Trái cây tươi
Cách thực hiện
- Bước 1: Ngâm gelatin với nước ấm trong vòng 10 phút để chúng nở mềm, rồi bắt lên bếp đun đến khi tan chảy. Sau đó bắc xuống bếp và để nguội.
- Bước 2: Thái nhỏ trái cây giảm cân rồi cho vào nồi cùng với đường và nước, đun đến khi sôi. Sau đó cho nhỏ lửa rồi khuấy đều tay, đun khoảng 3 – 5 phút rồi để nguội
- Bước 3: Cho sữa chua ra tô lớn, bỏ phần gelatin đã ngâm vào khuấy đều. Tiếp đến, cho hỗn hợp này vào nồi trái cây đã nguội trước đó
- Bước 4: Cho hỗn hợp sữa chua trái cây vào các loại hũ đựng đã chuẩn bị , đem ủ rồi 7 – 10 tiếng. Cuối cùng để trong ngăn mát tủ lạnh Toshiba từ 2 – 3h là có thể thưởng thức được
11. Cách làm sữa chua bằng sữa ông Thọ
Thực hiện ngay cách làm bằng sữa ông Thọ siêu đơn giản, mà hương vị lại không kém phần đặc biệt cho mùa hè. Hương vị ngọt chua cân bằng, hòa quyện với nhau, đã giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn và kích thích khẩu vị đến bất ngờ.
Nguyên liệu
- Sữa đặc ông thọ: 1 lon
- Sữa chua có đường: 1 hộp
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho sữa đặc ông thọ vào tô, sau đó dùng lon sữa ông thọ đông vừa đầy 1 lon nước sôi rồi cho vào tô và khuấy tan hỗn hợp. Tiếp tục cho thêm ít nước sôi để nguội vào hỗn hợp sữa, rồi khuấy tan đều
- Bước 2: Lấy hộp sữa chua cho vào tô sữa đặc pha loãng, rồi dùng rây lọc qua để cho hỗn hợp sữa được mịn hơn
- Bước 3: Cho hỗn hợp sữa vừa pha vào 1 cái ca lớn, rót từ từ hỗn hợp vào từng hũ đựng sữa chua rồi đậy kín nắp hũ. Lần lượt cho các hũ sữa chua vào nồi lớn, cho thêm nước ấm khoảng 50 độ C ngập 2/3 hũ sữa chua, đậy nắp kín lại rồi phủ lên một lớp khăn. Ủ sữa chua ở nhiệt độ phòng khoảng 5 – 8 tiếng để cho sữa chua được lên men
12. Cách làm sữa chua úp ngược
Sữa chua úp ngược siêu mềm mịn, không bị dăm đá, không lo chảy nước vô cùng hấp dẫn cho các bạn vào ngày hè nắng nóng. Với các nguyên liệu dễ tìm và cách làm sữa chua úp ngược vô cùng đơn giản, mà bất kỳ ai cũng làm được.
Nguyên liệu
- Sữa tươi không đường: 1 lít
- Sữa đặc: 1 hộp
- Sữa chua cái: 1 hũ
- Hũ thủy tinh, nồi cơm điện Cuckoo, máy ủ hoặc thùng xốp
Cách thực hiện
- Bước 1: Cho 1 lít sữa tươi không đường cùng với 1 lon sữa đặc vào nồi, rồi khuấy đều tay. Dùng chính lon sữa đó đong đầy 1 lon nước sôi sau đó đổ trực tiếp vào nồi sữa
- Bước 2: Đun hỗn hợp trên với lửa nhỏ, đến khi sữa sôi lăn tăn khoảng 20 – 30 giây thì tắt bếp
- Bước 3: Để hỗn hợp vừa sôi nguội còn 40 độ C, rồi cho sữa chua cái vào hỗn hợp sữa, khuấy nhẹ tay. Cho hỗn hợp vừa khuấy vào từng hũ thủy tinh, tiến hành ủ
- Bước 4: Ủ sữa chua
Xếp sữa chua vào trong nồi cơm điện, sau đó chế thêm nước ấm 40 – 50 độ C vào nồi, sao cho nước bằng 2/3 hũ sữa chua là được. Cuối cùng đóng nắp nồi lại, ủ trong vòng 6-8 tiếng
13. Cách làm sữa chua xoài
Trong những ngày hè oi bức, chẳng còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức những ly sữa chua xoài thanh mát, dịu ngọt. Tham khảo bí quyết làm sữa chua xoài đơn giản, dẻo mịn và không bị dăm đá ngay nhé!
Nguyên liệu
- Sữa đặc: 1 hộp
- Sữa tươi không đường: 1 lít
- Sữa chua cái: 1 hộp
- Xoài chín: 1 trái
Cách thực hiện
- Bước 1: Hòa tan sữa đặc và sữa tươi, rồi đun trên bếp với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sữa hơi ấm ấm, khoảng chừng 50 độ C là được
- Bước 2: Đổ sữa chua cái vào nổi, khuấy đều tay để các nguyên liệu được hòa quyện lại với nhau
- Bước 3: Đổ sữa chua vừa làm xong ra hũ, đậy nắp và đem đi ủ trong vòng 8 – 10 tiếng
- Bước 4: Xoài mang đi rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó cho xoài vào máy xay sinh tố, thêm vào khoảng 30ml nước lọc rồi xay nhuyễn
- Bước 5: Lọc xoài qua rây để cho hỗn hợp được nhuyễn và mịn
- Bước 6: Đổ hỗn hợp xoài xay nhuyễn lên mặt trên của sữa chua hoặc trộn đều lại với nhau đều được
- Bước 7: Cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 5 – 6 tiếng là có thể thưởng thức
14. Cách làm kem chuối sữa chua sữa đặc
Cách làm sữa chua kem chuối sữa đặc là một công thức giải mát mùa hè vô cùng hấp dẫn không phải bạn nào cũng biết. Với các nguyên liệu gần gũi, cách thực hiện đơn giản, cùng tham khảo ngay quá trình thực hiện món kem chuối sữa chua này ngay sau đây bạn nhé!
Nguyên liệu
- Sữa chua: 3 hộp vinamilk
- Nước cốt dừa: 150ml
- Sữa đặc Ông Thọ: Nửa hộp
- Lạc đã rang chín, giã nhỏ: 1 Lạng
- Dừa nạo sợi
- Chuối tây: 4 quả
Cách thực hiện
- Bước 1: Chuối mỗi quả cắt thành 3, 4 miếng nhỏ theo chiều dọc
- Bước 2: Trộn đều nước cốt dừa, sữa đặc và sữa chua vào một bát lớn
- Bước 3: Xếp kem chuối và 1 hộp sữa chua vào hộp. Múc 1 thìa hỗn hợp sữa đã trộn vào hộp, rồi xếp lên 1 lớp chuối, rắc thêm lạc và dừa nạo sợi, cứ thế tiếp tục đến hết nguyên liệu.
- Bước 4: Để phần kem chuối sữa chua sữa đặc vào ngăn đá tủ lạnh tầm 4 tiếng là ăn được
15. Cách làm sữa chua trân châu
Tham khảo ngay cách làm sữa chua trân châu đơn giản, làm vạn người mê mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một món ăn có hương vị rất hấp dẫn, với vị chua béo từ sữa chua, hòa quyện đều cùng sốt đường đen ngọt thơm, trân châu thì dai nhẹ, cực kỳ ngon miệng.
Nguyên liệu
- Sữa chua uống: 180ml
- Sữa đặc: 300gr
- Sữa tươi không đường: 1 lít
- Bột năng: 5gr
- Nước lọc
- Sốt đường nâu
- Muối
- Bột béo
- Kem béo
Cách thực hiện
- Bước 1: Làm sữa chua
Cho vào ca nhựa lớn sữa tươi không đường và sữa đặc rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa vào nồi và nấu với lửa vừa cho đến khi trên mặt bốc hơi nóng thì tắt bếp
Đổ hỗn hợp sữa ra ca nhựa, để sữa nguội còn 40 độ C. Kế đến, cho vào thêm sữa chua uống, khuấy nhẹ nhàng cho hòa quyện rồi lọc lại qua rây. Cuối cùng, đậy nắp kín, bọc thêm lớp màng bọc thực phẩm, phủ thêm khăn lên trên và ủ trong vòng 12 tiếng
- Bước 2: Làm trân châu đường đen
Lấy trân châu đen đi luộc chừng 20 phút, rồi vớt ra để ráo. Sau đó trộn đều với đường đen
Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 80ml nước và nấu sôi. Tiếp theo, hòa tan bột năng với 20ml nước lọc rồi cho vào nồi, vừa cho vừa khuấy đều đến khi bột năng chuyển thành màu trắng trong. Sau đó, cho vào nồi 200ml nước sốt đường nâu, khuấy đều cho hỗn hợp sôi. Cho trân châu vào nồi và trộn đều đến khi hỗn hợp sôi lại
- Bước 3: Cho vào máy xay sinh tố khoảng 500gr đá viên, 100ml sữa chua đã lên men, 10ml kem béo, 20gr bột béo, 1 ít muối và 15ml nước đường. Xay hỗn hợp cho hòa quyện
- Bước 4: Cho ít hỗn hợp trân châu đường đen vào ly, sau đó bạn quay ly theo hướng nằm ngang để nước sốt áo đều thành ly. Kế đến, cho hỗn hợp đá xay vào ly, trang trí thêm ít viên trân châu lên trên mặt là hoàn tất
Trên đây là những cách làm sữa chua tại nhà vô cùng đơn giản, mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm được. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp cho tay nghề nấu ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn và thỏa mãn được sở thích ăn sữa chua cho nhiều bạn.
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
sữa tươi mới, ship nhiệt tình, giá tốt
Ảnh mang tính chất nhận xu Hàng ok bị nứt 1 huz nhưng giá rẻ nên vẫn tạm chấp nhận. Nên mua nhé mn
mình nhận được hàng và đã dùng thử, đã làm theo hướng dẫn đa số là thành công nhưng có cốc bị loãng
mình nhận được hàng và đã dùng thử, đã làm theo hướng dẫn đa số là thành công nhưng có cốc bị loãng
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
sữa tươi mới, ship nhiệt tình, giá tốt
Ảnh mang tính chất nhận xu Hàng ok bị nứt 1 huz nhưng giá rẻ nên vẫn tạm chấp nhận. Nên mua nhé mn
mình nhận được hàng và đã dùng thử, đã làm theo hướng dẫn đa số là thành công nhưng có cốc bị loãng
mình nhận được hàng và đã dùng thử, đã làm theo hướng dẫn đa số là thành công nhưng có cốc bị loãng
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
Sữa chua dẻo, mềm, rất ngon
sữa tươi mới, ship nhiệt tình, giá tốt
Ảnh mang tính chất nhận xu Hàng ok bị nứt 1 huz nhưng giá rẻ nên vẫn tạm chấp nhận. Nên mua nhé mn
Hướng dẫn dễ hiểu, dễ làm, sữa chua ngon nhaaaaa!!!!
mình nhận được hàng và đã dùng thử, đã làm theo hướng dẫn đa số là thành công nhưng có cốc bị loãng